Đặt Bàn
 

Giới Thiệu

Câu chuyện của Dì Mai

Được tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp, nhà hàng Dì Mai là một không gian tuyệt vời để thực khách có thể xua tan hết mọi áp lực cuộc sống khi tận hưởng những món ăn đậm chất văn hoá của ẩm thực Việt Nam.

Trong tiềm thức nhiều người, hình ảnh món Việt thường luôn gắn liền với không gian dân dã và đậm chất thôn quê, nhưng đến với Dì Mai, bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước lối thiết kế giao hòa, tinh tế và độc đáo giữa nét quê mộc mạc và kiến trúc Đông Dương. Nét ấn tượng nhất ngay tại trung tâm là bàn ăn được thiết kế từ chiếc xe lam; gợi nên hình ảnh đường phố Sài Gòn năm xưa. Hơn thế nữa, sự chăm chút tỉ mỉ về trang phục qua tà áo dài cách tân của nhân viên phục vụ và những chiếc tạp dề mang hoạ tiết đậm chất Việt của đầu bếp đã góp phần hoàn thiện phong cách độc đáo cho nhà hàng Dì Mai.

Dì Mai là sự kết hợp hài hòa của thiết kế hiện đại và nét truyền thống Việt Nam. Với phòng ăn được thiết kế nổi bật và hai mặt tiền mở hướng ra phố, Dì Mai tạo nên sự phá cách tinh tế khi kết hợp thức ăn đường phố và phong cách nấu ăn truyền thống dân dã từ khắp vùng miền ẩm thực đa dạng, được chế biết theo lối trình bày và các kỹ thuật nấu nướng hiện đại.

Người tạo ra hương vị Dì Mai

Đầu bếp trưởng – Chef Vũ ( Nguyễn Đức Văn Vũ) là người đã làm nghề Bếp gần 20 năm, anh cũng là người truyền lửa và đêm mê cho thế hệ trẻ. Kinh nghiệm của anh không chỉ nằm ở việc kinh nghiệm lâu năm trong nghề bếp, mà còn là những trải nghiệm phong phú của anh đến các ẩm thực đa dạng ở những vùng miền của Việt Nam

Bếp trưởng Vũ mong muốn mang đến những món ăn hoàn hảo về hương vị lẫn hình thức, đem đến những giây phút thưởng thức ẩm thực khó quên cho thực khách tại Dì Mai.

Sorry, the comment form is closed at this time.